Anmum

Ilang months po pwede uminom ng unmum?

13 Replies

hindi naman siya actually needed, + mataas sa sugar, pwede ka magopt ng ibang alternative, like fresh milk, marami pwedeng kuhanan ng mga nutrients, eat lang ng mga proper food, and take vitamins

Pag preggy na po kayo pwede na. Before sakin hanggang 4 months lng ako uminom kasi d ko kaya ang lasa then sabi ng OB ko na mas maganda kpag Non Fat or Low Fat milk nlng.

Upon advice po ng doctor dapat. Kasi baka may history po kayo ng diabetes sa family. Di sila nagrerecommend ng maternal milk kapag ganun.

pls ask your OB kasi hindi siya recommended kapag mataas blood sugar

Ako sis pagkaalam namin ni hubby uminom nko agad unti now 7 mos na

Mas ok kapag 7months lang, nakakataba daw sa baby yun.

As long as malaman mo na preggy ka pwede na.☺️

oncena nalaman mong preggy ka sis💟

As long na nalaman mong buntis ka po

as early as nalaman mo na preggy ka