Gatas Anmum

Tanong ko lang po ilang inum po kayo ng anmum sa isang araw? Thank you

22 Replies

Once day lang prescribed ng ob ko sakin kasi normal naman timbang ni baby. Baka daw lumaki masyado pag 2x a day. As long as complete and enough yung vitamins. Better ask your OB po.

2y ago

Ok lang naman ako sa anmum ma'am.

2x a day during my 1sy pregnancy po. then 1x a day or every otjer day nung 3rd tri na since grabe ang inilaki ko at ni baby that time 😅

Once a day po ako tapos nag take ako ng calcium vitamins. Pag stop ko daw calcium need ko mag 2x a day ng anmum

1 cup a day lng ho aq noon. Ang mahal kse e tsaka sakto lng pla kse medjo mataas sugar ko

once sa morning then bearch tree sa gabi. Now nakapanganak na ako ganun pdin

Hindi ako pinainom ng OB ko ng anmum pero nainom ako ng fresh milk everyday

ako po twice a day ang advise ni Ob, and chilled ko po iinumin. ☺️

2y ago

thank you po

once in the morning, then sa gabi ko iniinom ang calciumade

twice po. morning pgka gising and night bago matulog.

ako parang ndi naman nainom nyan pero nah cacalcium vit aq