SSS member status

Tanong ko lang po gaano po ba katagal bago mapaltan ung member status sa sss? Sabi kasi once na ilagay mong voluntary ka na tpos nakapag bayad ka na, automatic ng mapapaltan ung status mo. Pero ung sa akin EMPLOYED pa rin ung nakalagay kahit nagbayad na ako kaya hindi ako makapag pasa ng mat1 online. Thank you po sa sasagot.😊

11 Replies

Auto na yan... hintay hintay ka lang sis..... ako hindi ko alam kailan napalitan kc sabi ng SSS auto na yan nun nagtanong ako before