Sss

Hi ask ko lng about sss . Ung status ko kasi is employed pa rin kahit nung june 2019 pako resigned . My concern is may makkuha ba ako na matben kahit nka employed status yun or need ko tlga mging voluntary status ko . Chineck ko sya online qualified nmn ako at ang makkuha ko is estinated 59k .

1 Reply

Better ask the SSS ofc po kasi youhave to file Mat1 pa tapos ala pa guarantee you even mat2 kaya punta ka na as soon as possible