SSS Change status

Pwede po ba magchange status from employed to voluntary sa online? Sabi po kasi nila once po na makapaghulog ka automatic na daw po na magiging voluntary ung status.. Pwede po ba maghulog online? And paano po?

2 Replies

Pwede po. Mag generate kayo ng PRN tas indicate anung months yung babayaran tas piliin nyo voluntary. Pero hindi ko pa natry bayaran online, sa bayad center ako nag bayad. Pinapakita ko lang yug na print na PRN

4y ago

Kahit po ba one month lang ung babayaran pwede po? Makakapag generate na ng PRN?

Alam ko may pinifill upan na form pa e bago makapagchange status. Not sure ngayong may pandemic.