Hinahalikan ba kayo Ng hubby niyo bago sila umalis ? 🥰

Tanong ko lang mga mamsh. Ang sarap Kasi sa pakiramdam pag ganun no. Yung hinahalikan ka sa noo or sa lips bago sila umalis Ng bahay. 😍🥰 Ganun Kasi LIP ko. ❤️

138 Replies

Yes po Yung tipong nakalabas na siya ng bahay at kahit nagmamadali babalik at babalik talaga asawa ko Para halikan ako, sabay sabing may nakalimutan daw siya tas mag gogoodbye kiss na siya. Tapos minsan pag nasa hapag kainan kami tapos aalis na siya goodbye kiss pa dn kahit may tao sa paligid namen. 😊☺️Pag uwi naman ako naman ako magkikiss sa kanya and hug🤭☺️ after niya mag bihis and alcohol.

sana all 😔partner ko WLA man lng khit kiss or gud nyt WLA khit mg paalam na aalis hndi magawa😔cmula nung nag buntis ako WLA Ng kiss hangang ngaun nalabas ko na c baby WLA Ng kiss khit sa noo lng😭

no, hindi sya showy. but he takes good care of me and our family. he kisses me instead at night before going to bed, or when he wakes up in the middle of the night he hugs and kisses me.

yes po 2x or 4x bago sya umalis..lagi lagi. even kapag tulog minsan mggsing nlng na may magkikiss sa cheeks or noo ko. hnd lanh ako ung kinikiss pati din si bany kht nasa tiyan pa♥♥

Palagi kaming magkasama sa bahay dahil WFH siya ngayon and kung aalis man siya, kasama din ako palagi pero very affectionate parin siya like before. Sana hindi magbago 🙏💕

yes po bago sya umalis 😊😊😊 at pg dating galing work pero syempre nkpglinis na sya ng katawan at bago matulog 😍😍😍 pati c baby sa tummy ksama sa kiss nya

Always pati yung tummy ko. Lagi sya nagpapaalam samin ni Baby kahit tulog ako maaalimpungatan nalang ako. Kahit pa feeling ko ang pangit pangit ko na ngayon hahahaha

yes po everyday. ..basta tumabi sya sakin kkiss na yan sa noo pag papasok naman sa work sa lips at noo kahit tulog ako nakakagisingan ko na ang pagkiss nya

Yes po, gigisingin nya papo ako before sya umalis kasi alam nya magttampo ako kpg di sya nakapagpaalam hehe. Small gestures pero super nakakakilig hahaha

yes po. araw araw po. ggcngin pa nya ko bago sya umalis. kht ilang araw akong galit sa knya. wlang palya na may kiss bago umalis.