Rashes

May rashes si baby sa noo pwede ko rin ba syang lagyan ng breastmilk or punas nalang ng tubig lagi kasi hinahalikan ni hubby sa noo.nag ka rash tuloy ?

Rashes
19 Replies

Sis pwede naman pag pinapaliguan mo sya punasan mo ng towel na may maligamgam na tubig yung face nya, sensitive kasi ang balat ng baby kaya dapat lagi nalilinis..

opo.. breastmilk before maligo po..pahid phiran sa bulak n my gatas ... ung 1st born ko gnun ginawa namin.. pra makinis po face ni baby.

mommy try this tiny buds in a rash super effective po and safe sa sensitive skin all natural ingredients kaya no need to worry

lagi mo Lang paliguan at Punasan sis tapos lagyan ng petroleum jelly.. sa init din Kasi yan

breastmilk po ipunas nu. mawawala din po yan. no no muna po i kiss c Baby.

Every morning bago maligo lagyan mo breastmilk mo ganyanginagawa ko dati.

Petron jelly lagay mo jam para sa rushes yun

Breastmilk mas effective sa morning mo po ipahid

Paliguan niyo lang everyday kusang mawawala yan

Yes sis effective si breastmilk. 😊