Panay halik

Hello mga mommy. Pa help naman. Yung mga in laws ko kasi panay halik kay lo. Sinasabihan naamn ng asawa ko, nag share na din ng post regarding sa no kissing sa mga babies pero ganun pa din halik ng halik. Nagka pneumonia na din nung 1 month pa lang si baby. Sabi ng pedia dahil daw hinahalikan. Ngayon 2 mos na si lo khit sbhan ng asawa kong wag halikan, hinahalikan pa din. Tapos ssbhn di namn daw nila hinahalikan. Stay in kasi si hubby sa work kaya ako lang andito. Di ko naman din masabihan kasi magtatampo tampo sila. Ano kaya gagawin ko mga my. Ang titigas talaga ng ulo. Pag nagka sakit naman ung bata iiya iyak. Hayssss.

5 Replies

hay nako me same situation tayo yung anak lang naman natin iniingatan natin dito dahil pag nagkasakit di naman sila tutulong mag alaga sus! pag sinasabihan ko ang sasama ng tingin sakin. ayokong magkasakit ang anak ko dahil hindi naman sila makakatulong sa pagpapagaling. wag ka matakot mii may karapatan ka diyan dahil ikaw ang mother niyan sila relative lang its your desicion . kahit magalit sila sakin basta yung bata walang sakit nadala nako nung panay halik nila sinipon ako nga na nanay iniiwasan halikan tapos sila ginagawa

Same po sakin, ang ginagawa ko po. Pinapakita ko po sa kanila na bago ako humawak kay baby, nagaalcohol ako and sinasabihan ko din sila in a nice way na no kissing sa baby. Pero may mga times talaga na nakikiss pa din nila so wala na kong magagawa, kaya inaalcoholan ko na lang po yung face ni baby na kiniss and always sanitize din yung kamay nya kung nagsusubo po. Yung laway po kasi yung carrier ng germs so ayun po, sanitize talaga.

For me mommy. I'd rather pagsabihan sila ng harap harapan kahit magtampo sila o magalit o kung ano man saakin atleast safe ang baby ko kesa mahiya hiya ako tapos ikamatay ng anak ko. Its your choice mommy. Sometimes we got to do what we have to do. Kapakanan lang nung bata yung iniisip natin kaya kung mag tampo sila at mag astang parang mga bata THAT IS ON THEM.

for me may karapatan kang magalit kasi ikaw din nahihirapan pag nagka sakit yung bata at dapat alam na nila na bawal ikiss yung baby kahit nga tayong nanay iniiwasan nateng madampian ng laway naten baby naten e pano pa yung iba tsaka nagka sakit na once e di nan pwdeng maulit ulit

oo nga my mga family membrs tlga n insensitive, alm n ang babies ay maselan at mdli kpitan ng sakit sakit sige parin. ilayo mo mi mhrap myskit anak d nmn sla mauutusan mag alaga pg ngkskit