Hinahalikan niyo po ba ang baby niyo?

Super nakakatemp i-kiss ang baby natin mga momsh no? Huhuhuhu ayaw kasi ng lip ko na halikan namin si baby haay

Hinahalikan niyo po ba ang baby niyo?
65 Replies

Yes!!! all over the body kakagigil🥰 Now 3 months na sya di ko mapigil ikiss sa lips pero bihira lang. Pinipigil ko talaga sarili ko pero nung new born sa ulo at katawan lang. Kaka inlove naman kasi talaga ng mga baby natin sarap paliguan ng halik🥰

Hehehe knikiss ko parin baby ko pero pag iba di ako napayag hahahaha 7 months na sya sa aug 8 okay prn naman sya kasi dito lang dn naman ako sa bahay di ako nalabas no irritations naman mula sa kiss ko 😁

4y ago

pisngi pisngi pede naman hehehehe pero ikaw po bahala if nagaalala ka po hehe

Tangengot ng LIP mo.. Magulang nya kayo.... Alangan pati sa magulang bawal? 🙄🙄🙄🙄 Jusme... E di hindi naramdaman nyan pagmamahal nyo sakanya! Kakainis mga ganyang pag iisip! Jusme

3y ago

who's tangengot now. 😂 isip muna bago comment ghorl. HAHAHA

yes syempre sarap po kaya I kiss si baby wag Lang po nya hahalikan sa pisngi kasi nag kaka rashes sa bigote at balbas nila pede naman sa kamay braso talampakan

Yes, pero nung newborn hindi pa allowed sa face pero nung lumaki laki na hinahalikan namen sya basta ikom ang bibig. Ang hirap pigilan nakakagigil ee😅

Nope. I'm not allowing it. Super sensitive ng balat ng babies. Hindi pwede ipakiss, lalo na sa may mga bigote o balbas. Nakakatemp, pero pigil-pigil 🤗

Nung 1st 6 months ni baby sa katawan lang mommy.. Nung nacomplete na niya yung mga vaccines niya kinikiss ko na sa pisngi😊😁 kakagigil😊

Irefrain from kissing my son noon. Kasi mahirap na magkarashes sa face or whatever. But i do kiss his feet. Dun lang ako nabawi. Hahahahaha. Bangu bango!! 💞🥰😍

Ok lang mommy basta nasa bahay lang kayo at di galing sa labas..iwasan lang humalik pag may sipon or ubo kahit mild lang ito yun sabi ng doctor..

yes di ko kase mapigilan pero ako lng at daddy nya..nakakagigil kase lalo na pag nairit sya at natawa bochog kase ang pisngi nya