Butlig sa mukha ni baby

Natural lang po ba yung ganito sa mukha at noo ni baby? Umaabot na din kasi hanggang leeg. Hindi kaya dahil sa buhok niya kasi makapal. Hindi rin naman namin siya hinahalikan sa mukha. 😭#1stimemom #firstbaby #advicepls

Butlig sa mukha ni baby
2 Replies

mommy pacheck nyu lang sa pedia para mas safe. pls keep me posted. meron din si baby ko pero sa may tenga nya

baka sa sabon my . baka di cya hiyang. ano pong sabon gamit nyu po kai bb.?