Hinahalikan ba kayo Ng hubby niyo bago sila umalis ? 🥰

Tanong ko lang mga mamsh. Ang sarap Kasi sa pakiramdam pag ganun no. Yung hinahalikan ka sa noo or sa lips bago sila umalis Ng bahay. 😍🥰 Ganun Kasi LIP ko. ❤️

138 Replies

Yes po Yung tipong nakalabas na siya ng bahay at kahit nagmamadali babalik at babalik talaga asawa ko Para halikan ako, sabay sabing may nakalimutan daw siya tas mag gogoodbye kiss na siya. Tapos minsan pag nasa hapag kainan kami tapos aalis na siya goodbye kiss pa dn kahit may tao sa paligid namen. 😊☺️Pag uwi naman ako naman ako magkikiss sa kanya and hug🤭☺️ after niya mag bihis and alcohol.