trữ sữa mẹ

cách làm ấm khi trữ sữa mẹ trong ngăn đông hiệu quả nhất là gì các mom. xin cho kinh nghiệm

12 Các câu trả lời

Bỏ xuống ngăn mát rã đông rồi hâm m Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Để lên ngăn mát cho rã đông từ từ, xong lấy bịch sữa cho vào máy hâm thôi

Để vào ngăn mát rã đông từ 8h đến 12h , rồi bỏ vào máy hâm sữa hâm lại

Để xuống ngăn mát cho rã đông hoàn toàn rồi hâm trong nước ấm đấy m.

Bỏ xuống ngăn mát rồi bỏ vào máy hâm sữa

mh ko để đông, lấy ra vị khó uống lắm

sd máy hâm hoặc chưng nước nóng

Sử dụng máy hâm thôi m

dùng máy hâm sữa đó m

hóng ké