Làm gì khi ra dịch màu nâu khi mang thai 6 tuần?

Các mom cho em hỏi: mang thai 6 tuần bị ra máu nâu (ra lắc nhắc, 2 hôm rồi) , bsi nói bị dọa sẩy thai, e dùng củ gai được không ạ? Em đã đi khám bác sĩ 2 lần, bác sĩ siêu âm, thăm khám rồi cho về, bác sĩ chỉ dặn nghỉ ngơi + uống/đặt thuốc nội tiết tố + uống sắt acidfolic thôi. Giờ ngày thứ 2 rồi, làm Sao cho ngưng ra dịch nâu khi mang thai 6 tuần đây? Mong các mom có kinh nghiệm chia sẻ giúp, em cảm ơn ạ

Làm gì khi ra dịch màu nâu khi mang thai 6 tuần?
3 Các câu trả lời

Dọa sẩy dùng củ gai được nhưng phải đúng lượng, e nên hỏi ý kiến bsi vẫn khám xem, k thì uống nc lá sen, ăn thêm cháo cá chép đậu xanh cũng giúp an thai đó. qtrong là phải giữ dc tinh thần tmai, nghĩ tích cực lên để bé e có thêm động lực ở lại cùng mẹ, mới 2 ngày đặt thuốc thì chưa hết hẳn dịch ngay dc đâu, k bị ra máu đen, đau bụng hay có dấu hiệu co thắt thì e cứ nghỉ ngơi hoàn toàn để thai ổn định

Đợt mới bầu mình cũng bị ra huyết nâu, bác sĩ cho uống thuốc dưỡng thai, đặt thuốc nội tiết, mình cũng uống cả củ gai luôn đó mom. Khoảng 2 ngày là mình thấy khỏi luôn mom,thai kì em bé phát triển bình thường. Trộm vía mình sinh đúng ngày dự sinh luôn nè mom. Nếu 1, 2 ngày nữa vẫn ra dịch thì mom nên đi khám lại nha. Nhớ là nằm nghỉ ngơi nhìu, tránh làm việc nặng, ko qan hệ vs ck trong tg này

Chắc chắn bs sẽ cho e thuốc đặt, e kết hợp uống nc củ gai. Hạn chế tối đa đi lại. Nc nằm trên gường luôn. Chị thấy uống nc củ gai có hiệu quả thật sự. E tìm uống thử xem