.....

Em chào các chị em E có Bầu được hơn 4 tuần mà cứ bị đau bụng dưới nhưng ko vị ra máu Có phải em bị động thai không các chị Tại e có tiền sử bị lưu lúc thai 27 tuần nên phát hiện có bầu, đi khám bác sĩ kê luôn thuốc nội tiết E bị đau bụng vậy thì có cần đi viện không ạ

7 Các câu trả lời

Hồi mình cũng đâu lâm râm bụng dưới là thai đang làm tổ ý, nhưng m có tiền sử thai lưu thì nên hỏi bs và yêu cầu cho thuốc dưỡng thai cho chắc nhé

5y ago

Vâng bác sĩ cũng cho e thuốc rồi ạ

Nếu đau bụng mà k có ra máu thì k sao nha mom, mà nếu kéo dài lâu mom nên đến bs khám cho yên tâm nha

5y ago

Vâng em cảm ơn chị nhiều nhiều hihi

Em cảm ơn các mom nhiều lắm ạ

mình y chang mom. ko sao đâu

Đi khám đi Mom ơi, cho yên tâm.

5y ago

Dạ e cảm ơn mom nhiều nha

K ra huyết thì k sao đâu

vài bữa là hết thui