Thai 30 tuần gò nhiều

Có mom nào ở đây gặp tình trạng giống e k ak. Có mẹ nào xuất hiện cơn gò tử cung sớm và vẫn sinh con đủ ngày đủ tháng k ạ? Mình đang ở tuần 30 thì thai gò nhiều, bác sĩ siêu âm khám thai xong cho uống thuốc và đặt thuốc, nằm nghỉ ngơi. Lo quá k biết có giữ con đủ tháng k hic #lần_đầu_làm_mẹ #lo_lắng

Thai 30 tuần gò nhiều
8 Các câu trả lời

Mh nè mom, mh vẫn giữ đc đến 38w sinh thường mẹ tròn con vuông. Có thể do mom bị bón hay tâm trạng căng thẳng quá nên mới xuất hiện cơn gò. Tốt nhất là mom nên làm theo chỉ định của bác sĩ, nghỉ ngơi nhìu, hạn chế đi lại, leo thang, khiêng nặng, ko đc ngồi xổm, ko qan hệ vs ck. Theo dõi kỹ thai máy và cơn gò, nếu thấy gò nhìu, dồn dập thì nên đi khám ngay

Nếu thai 30 tuần gò nhiều nhưng xuất hiện đơn lẻ và không có kèm dấu hiệu nào bất thường thì đó là hiện tượng bt, có khi là cơn gò giả và nếu nghỉ ngơi hay nằm nghiêng sẽ hết đau. Nhưng nếu bs đã cho thuốc và đặt thuốc thì mom cần chú ý nghe lời bs, giờ đừng vận động nữa để dưỡng thai. Chúc mom khỏe ha

Đừng lo mom, mình cũng đặt thuốc dưỡng cả thai kì tới 36w bs mơis cho ngưng ấy. Mom cứ nghie ngơi dưỡng thai là ổn thôi nè

thoải mái lên mom nhé,nếu bé gò bất thường thì nên đi khám để theo dõi thêm mom ạ

cứ theo bs là đc nè m.. em thấy nhiều ng giữ đc á.

đừng lo quá m. nghe theo chỉ dẫn của bs nè m

nghe lời bs, cố gắng nghỉ ngơi m nhé

Nghe theo chỉ dẫn bác sĩ nha Mom