bé yêu

Mấy mom cho e hỏi, e bị đau bụng dưới, siêu âm bác sĩ kêu bị động thai, nghỉ ngơi ít làm việc lại là khoẻ, giờ e thấy khoẻ trong người, ăn uống bình thường, nhưng mấy chị nhà chồng e lại sợ kh cho e ăn mực, mà e lại thèm, ,huhu. Có mom nào biết là ăn đc hay kh cho e xin ý kiến ạ

2 Các câu trả lời

Mấy tháng rồi m? Ko nên kiêng tùm lum đâu, chỉ kiêng đồ mát, đu đủ xanh, đậu xanh, khổ qua, dừa, dứa,rau ngót, rau đay, trà mát này nọ hôi, còn đồ bổ vẫn ăn đc, ko ăn sâm hoặc gừng nha vì hoạt huyết, động thai ko thích hợp ăn. Tuy là khoẻ rồi nhubgw vẫn phải cẩn thận xíu. Hổi đó mình động thai dô viện nằm cubgx có chị bầu hơn 8 tháng rồi xong ỷ y bầu lớn nên ko cản thận, làm việc nặng này nọ, cuối cùng dô viện chích thuốc giữ thai mấy ngày rồi vẫn sinh non. May mắn e bé gần 2kg, có thể nuôi đc rồi. Cho nên dù bầu bao nhiêu tháng tốt nhất vẫn nên cẩn thận

Ăn đc mà ko nên ăn nhiều quá thôi