Trẻ 5 tháng hắt hơi ,sổ mũi dùng gì cho hết ah

Sổ mũi trẻ nhỏ

14 Các câu trả lời

mom nhỏ nước muối sinh lý rồi massage mũi cho bé, thử dùng tinh dầu húng chanh Minion ấy. giúp tăng cường sức đề kháng cho bé tốt lắm, bé nhà mình dùng đỡ ốm vặt,ho,sổ mũi hiệu quả mà không cần dùng đến kháng sinh. sản phẩm an toàn cho trẻ sơ sinh,mom ib Zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

mặc đồ giữ ấm cho bé, nhưng nhớ đừng đội mũ len cho bé vì đầu là nơi tỏa nhiệt, bé dễ đổ mồ hôi trộm ạ.nhỏ mũi rửa mũi vệ sinh ngày 2 đến 3 lần cho bé.. cái quan trọng là nhớ bú mẹ nhiều nha mom, vì trong sữa có kháng thể giúp tăng sức đề kháng cho bé đó ạ..

Mom kết bạn Zalo 0389000233 Mua Tinh dầu Trị ho, long đờm, sổ mũi phúc minh khang. dùng tăm bông chấm tinh dầu,massage dọc sống mũi, 2 bên cánh mũi, sau dái tai và thoa xíu vào khăn sữa hoặc áo bé phía trước ngực nhé. 2,3 hôm là bé đỡ liền. 1 tuần là khỏi ak.

m ngâm chân nước gừng cho con, giữ ấm, tránh gió, cho con bú nhiều nhé

vệ sinh mui mát xa mui cho bé xoa tinh dau tràm vào long bàn chân cho be

nhỏ mũi bằng nước muối sinh lý và có dụng cụ hút ra

mom chưng đường phèn,quất vs húng chanh cho bé nhé

nhỏ nước muối sinh lý rồi hút mũi cho bé mom..

mình dùng quất,húng chanh và đường phèn mom ạ

Giu ấm cho bé . Nhỏ mũi hút mũi cho bé m