Thai 18w2d

Trở trời nên e bị hắt hơi sổ mũi khó chịu quá có cách nào cho hết k ạ.chứ e hắt hơi nhiều sợ ảnh hưởng con

8 Các câu trả lời

giữ ấm cổ , ngực , lòng bàn chân, m uống nước nóng, cắt salopas miếng nhỏ dán 2 bên khoé mũi cho đỡ sổ mũi

mom chưng tắc với đường phèn uống nhé, mom có thể ngậm kẹo gừng cho ấm cổ

mom uống nước ấm, ngậm gừng và uống nước cam cho có sức đề kháng

uống trà gừng cho ấm người mom. Uống nước cam cho tăng đêt kháng

uống nước gừng, chưng siro húng chanh, tắc, nè m

uống nước gừng, ngâm chân nước gừng ấm m

mom làm siro húng chanh uống nha

uống trà gừng cho ấm mom..