Bầu 32 tuần bị hắt hơi, sổ mũi

E bầu 32 tuần đang có triệu chứng hắt hơi, sổ mũi có ảnh hưởng gì không ạ? Các m cho e lời khuyên nên làm gì để nhanh khỏi với ạ

11 Các câu trả lời

Mom kết bạn Zalo 0389000233 Mua Tinh dầu Trị ho, long đờm, sổ mũi phúc minh khang. dùng tăm bông chấm tinh dầu Ngoáy sâu vào hốc mũi,massage dọc sống mũi, 2 bên cánh mũi tầm mấy hôm là khỏi nhé. Dùng đc cho cả người lớn trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ luôn mom nhé!

uống trà gừng cho ấm người mom, làm tắc đường phèn hoặc húng chanh đường phèn dùng trị cảm cúm nè. Uống nc cam vào nữa

Mom uống nước cam để tăng sức đề kháng, chưng tắc đường phèn

uống nước cam mật ong để tăng cường đề kháng nha mom

ăn uống, nghỉ ngơi điều độ m

uống siro thảo dược đc nè

Ngi ngoi nhiu cho khoe m

4th trc

hóng

3y