bầu 8w sổ mũi

Các mom cho e hỏi,bầu 8w sổ mũi,hắt xì hơi có đáng lo ko ah,làm sao nhanh khỏi ah.

23 Các câu trả lời

M dùng dầu húng chanh chanh tự nhiên tăng sức đề kháng trước mk bầu hay cúm lm mua về uống thấy đỡ mà ,không chất kháng sinh chống cảm cúm ,hắt hơi .bây giờ mk cho bé nhà mình sử dụng luôn,mình vẫn sử dụng liên tục để tăng sức đề kháng cho bé,sp này dùng đc cho cả người lớn nữa,dùng ok lm.mk mua qua zalo c này 0868/825/444 m ib c ấy hỏi nhé

Mình đang bầu 8w nè. Mom sử dụng tinh dầu trị ho đờm, sổ mũi phúc minh khang. chấm vào tăm bông rồi ngoáy sâu vào hốc mũi, tầm mấy ngày là hết nhé. Dùng cho bé sơ sinh và trẻ nhỏ cũng nhạy nữa. Từ ngày bé 5 tuổi nhà mình dùng loại này trộm vía ko phải lo cảm cúm, đi viện, ko đụng tới thuốc tây luôn ak. 0389000233

mom bị cúm rùi. Mom vào zalo 0349,097,096 mua dầu húng chanh về mà dùng. Dầu này là loại duy nhất có tp cỏ xạ hương nhập khẩu có td trị cúm, ho, sổ mũi, ngạt mũi cho bà bầu và trẻ sơ sinh đó mom. Đợt m bầu bị cúm ho, ngạt mũi, sổ mũi, dùng các pp dân gian mãi k khỏi mà dùng dầu này có 3 ngày là khỏi. Dùng vào đỡ hẳn luôn.

Mom dùng tinh dầu húng chanh dạng nhỏ giọt ấy hoàn toàn 100% từ thiên nhiên .mình dùng cho bé mình đỡ khò khè hết ho sốt lại hết đờm mà không phải dùng kháng sinh tăng sức đề kháng cho bé nữa .sản phẩm cho mẹ bầu và trẻ sơ nhỏ dùng tốt lắm.mom ib zalo c này mua dùng cho bé nè 0388_754_046 c ấy tư vấn nhiệt tình lắm

Mom kết bạn Zalo 0389000233 Mua Tinh dầu Trị ho, long đờm, sổ mũi phúc minh khang. dùng tăm bông chấm tinh dầu Ngoáy sâu vào hốc mũi,massage dọc sống mũi, 2 bên cánh mũi, sau dái tai, cổ họng, 2 bên thái dương. Sp này dùng đc cho cả người lớn, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ luôn nhé.

tt Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh đại dương, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1013826?d=android&ct=b&share=true

Mình bị cảm cúm sổ mũi. Mình đập 2 tép tỏi. Gừng. Vs miếng dầu khuynh diệp. Nấu nước sôi r xông mặt. Trong 3 ngày hết vs khoẻ hẳn ấy b

Mom uống chai húng chanh bên zalo c này nè mom 0989688394 uống vài lần là hết liền à

chắc chỉ thay đổi hocmom m chưa thích ứng được nên mới vậy