.

Sổ mũi khi mang bầu làm sao hết đay các mom ?

11 Các câu trả lời

Xịt rửa mũi thường xuyên uống trà gừng ấm vs mua tinh dầu húng chanh uống thêm vô em.vừa trị bệnh vừa tăng đề kháng cho giai đoạn bầu bí. Bé nhà c mới ra tháng khò khè sụt sịt c cho uống 2-3hôm đỡ ngay.c mua ở zalo c này 0793121183.e hỏi c ấy tv thêm cho

Nhỏ mũi nước muối sinh lý ngày 6lần, mỗi lần 6giọt rồi day day mũi, tối rửa mũi, ko nằm quạt , uống cam để có thêm vit C

Uống nước cam,ăn nhiều vào m ơi kết hợp nhỏ nước muối sinh lý

Ăn nhiều uống nhiều để tăng cường sức đề kháng m nhé

Uốg nc cam va nhỏ nước muối sih lý nhé

Uống cam bổ sung đề kháng ạ

Uống nhiều nước cam nhé M

4y ago

Cảm ơn mom nha

Uống Cam nha m

Qtam

Qt