giang

Các mom cho minh hỏi này mình moi mang thai mà bị cảm sổ mũi làm sau hết ?

7 Các câu trả lời

Bạn làm lê chưng đường phèn với gừng rất hiệu quả, hoặc là tắc chưng đường phèn. Buổi tối lấy dầu xoa lòng bàn chân cho nóng lên rồi mang vớ hoặc dán salonpass dô, cực kì hiệu quả luôn, hồi đó mình cảm cũng làm vậy. Chúc bạn mau khoẻ

Tu tu het à mom oi .hồi minh moi cấn bầu .ho sổ mũi quá choy gio minh dx 7 tuan het r. Mom uog nuoc cam . Ngậm nuoc muoi vô

Mom ăn cháo cho ít tía tô vào, rồi uống nước cam. Mình cũng mới bị, mà ăn có hai ngày khỏi luôn

sáng ngủ dậy ngậm muối, dùng nước muối sinh lý rửa mũi, uống nước gừng đi mom

Con chưa vào tư cung.. đợi 1 tuần..giống mình giờ mình đc 6tuan roi

Uống cam hoặc chanh nhé giải cảm hay lắm ý

bổ sung vitamin C nha m