bầu 13 tuần còn ốm nghén và bị sổ mũi

Bầu 13 tuần 6 ngày mà còn nghén qua mấy mom ơi còn bị sổ mũi nữa không biết phải làm sau để hết sổ mũi cho đỡ xíu chứ mệt quá

6 Các câu trả lời

Nghén thì m chia nhỏ bữa an ra nha.ăn đc gì ăn k bắt buộc phải cố vì càng dễ nôn hơn.uống trà gừng,ăn bánh qui.uống ngũ cốc có các loại hạt giúp giảm nghén và táo bón thai kì cũng hay lắm m.Nhất là cung cấp các dưỡng chất cần thiết nhất tốt cho con phát triển toàn diện.Còn đang sổ mũi, m mua lọ tinh dầu húng chanh về uống vừa nhanh khỏi lại vừa tăng đề kháng nữa.loại này an toàn cho bầu vs bé ss nên k sợ kháng sinh.2 bé nhà mình khò khè ho sổ mũi gì mình cho con uống 2-3 ngày là khỏi rồi.m cần vào zalo c này có cả ngũ cốc vs tinh dầu húng chanh đó 0793121184.mình toàn mua ở m ấy thôi vì bán hàng có tâm lắm m.

Mua nước muối nhỏ mũi, thoa dầu vào lòng bàn chân trước khi ngủ, tránh quạt trực tiếp vào mặt, nấu nước xông nếu bị nhiều ak mom Bé dự thi ảnh cô chú đi ngang ghé cho con 1 like vs, con cảm ơn nhiều ❤❤ https://community.theasianparent.com/booth/904267?d=android&ct=b&share=true

Mom dùng dầu húng chanh đi ,mình dùng2 hôm nay thấy đỡ sổ mũi cảm cúm lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

Cốl ên m ơi Mình đang tham gia cuộc thi. Nếu không phiền mom cho e xin 1 like nha. Cám ơn mom. https://community.theasianparent.com/booth/908697?d=android&ct=b&share=true

Xông đi m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/904422?d=android&ct=b&share=true

Ăn uống nhiều vào m