26w 1kg1 có nhỏ quá không ạ

Sẵn cho e hỏi có mom nào uống thuốc tổng hợp này không ? Thuốc này liệu có đủ canxi vs sắt kh ạ ❤️

26w 1kg1 có nhỏ quá không ạ
11 Các câu trả lời

mom nên đi khám và nói bác sĩ kê cho uống chứ ko nên tự mua uống. Bổ sung sai cách gây di tật thai nhi, thậm chí thai lưu nha mom. Thuốc bổ giờ bán tràn lan, chúng ta ko có chuyên môn về dược nên ko thể kiểm soát hết dc thành phần nén trong viên thuốc đó. Nên nói bác sĩ kê cho uống dựa theo thể trạng, tình hình sức khỏe của mom nhé.

26w chuẩn 760g thôi, bé to rồi mom ạ. To quá là ăn dao đấy nhé.

3y ago

dư ký rồi mom

trộm vía lắm luôn rồi á mom ơi.. k nhỏ đâu nha..

to rồi m, mình chưa dùng loại này

Mom nhớ ăn sữa chua thêm nha

k nhỏ nha mom, bé to rồi

to vượt chuẩn rồi m

không nhỏ đâu mom

k nho au mom to r ạ

K nhỏ đâu m