Các mom cho mình xin ít kinh nghiệm với. Các mom uống sắt, vitamin tổng hợp, DHA, Canxi vào thời gian như thế nào cho hợp lý ạ? Mình sáng uống sắt,vitamin tổng hợp vs DHA cùng lúc. Trưa uống canxi. Nvay co dc ko các mom nhỉ

Tks các mom

36 Các câu trả lời

Mình thấy vợ uống DHA sau khi ăn sáng 30p Vitamin tổng hợp uống trước khi ăn trưa 15p Canxi uống sau khi ăn trua tầm 30p..1h Sắc uống sau khi ăn chìu 30p Bé nhà mình sinh ra không bị thiếu canxi bs bảo bé đủ canxi không bị thiếu, bé hấp thu tốt

5y ago

Canxi không được uống vào buổi chiều hoặc tối , vì canxi khó hòa tan dù là dạng nước hay viên nén viên sủi, có hại cho thận ( dễ bị sỏi).

Uống sắt thường sẽ hạn chêa hấp thu những cái khác, nên tốt nhất nên uống sắt cách 1-2 tuếng mới uống canxi và DHA. Canxi, DHA có thể uobis chung, nhưng ko nên uống cùng sữa hoặc gần lúc uống sữa vì sữa cũng ngăn cơ thể hấp thu canxi.

Canxi và sắt uống cách nhau 2 tiếng cũng được rồi mom . Tuy nhiên hàm lượng bổ sung cần hỏi ý kiến bsi nha . Tùy có thể mỗi người , người thiếu nhiều thì uống nhiều chứ không phải uống nhiều là tốt . Dư canxi cũng nguy hiểm

dc m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

Sao uống nhiều vậy mom, sắt DHA vtm tổng hợp nữa, uống nhiều vậy sợ dư chất thì cũng k tốt đâu. Phải chia ra uống chứ k nên uống cùng lúc. Nên hỏi ý kiến bsi

5y ago

Mình vẫn thấy mn uống vậy mà mom

Mom nên đổi lại lịch: Sáng uống canxi rồi đi tắm nắng. Trưa sau ăn 30p uống DHA và sắt. Như vậy sẽ hấp thụ được tốt nhất cho em vs mom 🥰🥰

Canxi uong buoi sáng. Sắt và vitami uong buoi trua.2 viên này có thể uong chung.mình uống bộ avisuamama và canxi hical như vậy.cảm thấy rất tốt

3y ago

cho mình hỏi mình uống canxi hical buổi sáng. r trưa uống anvisure mama nz. mik.khỏi cần uống sắt.hay dha nữa hả

ăn sáng xong mình uống elevit,2h sau mình uống dha, trưa ăn xong uống canxi, vì trong elevit có sắt nên k cần uống thêm

Sao m k uống elevit hoặc prenatal r đến tháng t4 mình uong thêm canxi thôi. Thấy uống nhiều như vậy ngán lắm

Nên uống canxi vào buổi sáng..vtm tổng hợp buổi trưa..sắt uống buổi tối vẫn ok