mang thai

Các mom cho e hỏi uong thuốc sắt nào cho đỡ nóng và đỡ bj táo bón ạ Bỏ wa sắt uống vitamin tổng hợp dc k e thấy c họ e uống vitamin tổng hợp từ lúc ns có bầu Các mom cho ý kiến vs ạ?

mang thai
37 Các câu trả lời

Mình thấy h có quảng cáo sắt hữu cơ ák Mon. Mon có thể tham khảo thêm nha. Còn hủ thuốc trên hình mon đăng mình cũng đang sử dụng không thấy tình trạng bón nên bạn có uống cũng được nha!

Lúc có bầu mình cũng chỉ uống có 1 hộp sắt dạng nước nhưng vì khó uốg nên mình ko uông nữa mà chuyển sang dùng viên uống bà bầu Procare diamond và canxi corbiere. Bạn thử xem sao

bạn uống sắt viên hoặc sắt nước . uống sắt viên thì hay bị táo. còn sắt nước thì mk k biết. mk thì mk uống loại tổng hợp cả DHA cả sắt rồi vitamin. uống cũng đk

Mình uống loại này trước khi mang bầu 6tháng lận đó. Uống để bs dưỡng chất cho mẹ, đủ khả năng thụ thai, mình uống đến hết thai kỳ. Tổng cộng 3lọ, 1 lọ 150v á

Mh uống sắt với canxi để bsung cho be, vì nghe nói thiếu sắt k tốt cho quá trình phát triển của bé, còn mấy tháng cuối nên uống vitamin tổng hipwj

Mjk uống canxi nước tốt hơn canxi viên vì viên có thể để lại sỏi hay zi ấy.còn canxi nước nó tự đảo thải ra ngoài k để lại như canxi viên

3y ago

canxi này bao nhiu 1 hộp vậy mon.ngày mìh uôan như thế nào mon

M nên uống vitamin tổng hợp thì tốt hơn ak , mình cũng đang uống vitamin tổng hợp k hề bị táo bón nha m , mà bé lại khỏe nữa ak

Trong suốt thai kỳ mình hầu như không uống viên sắt. Mỗi ngày chỉ 1 viên Prenatal này và canxi thôi. Trộm vía sanh bé khỏe mạnh

Mình cũng đc bsi bảo uống lọ này đây và hỏi thì bsi kêu chỉ 1 ngày 1 viên này là đủ ko cần uống gì thêm

5y ago

Uống lọ này đủ chất r mom, sau sinh vẫn uống để bổ sung sắt và canxi bị thiếu hụt. Mình sinh đc 4m r

M uống Pregnacare Max của Anh thấy rất ổn, ko nóng ko táo bón j trong suốt cả thai kì luôn mom ạ, mom tham khảo xem ^^

3y ago

vtm đó có sẵn canxi lun hả m? sao có ng nói nó chỉ là sắt thôi. k có canxi