thuốc cho mẹ bầu ý ạ

có mom nào uống DHA riêng k ạ e k muốn uống vitamin tổng hợp sợ bé lớn quá đẻ k dc í vs mình ăn uống dc nên k cần lắm chỉ bổ sung sắt và canxi e muốn hỏi có mom nào uống DHA riêng k và uống từ tuần bao nhiu

14 Các câu trả lời

mình cả thai kỳ ko uống 1 viên nào canxi, sắt hay dha luôn. chỉ ăn uống thôi mà con hơn 4.3kg đây mom. hãm ko kịp luôn í

Tuỳ vào từng người thui e ăn quá trời uống 5-6 loại từ sắt canxi vitamin dha, …. Nhưng vẫn 2,4kg 40t1n nè

m đi khám nhờ bs kê cho nè. mình bs kê uống từ 12w

Mình ko, mom bổ sung DHA qua thực phẩm được mà

bé mình chỉ bổ sung sắt và canxi thôi m nè.

mh ko nha, mh uống tổng hợp, bé vừa cân nè

dha thì uống lúc ms biết có thai nha m,

mình k mình bs qua thực phẩm thôi

minh chỉ bổ sung ăn uong thôi hà

mom đi khám nhờ bs kê cho nha..