thắc mắc

Các mom cho e hỏi, e bầu 13 tuần 6 ngày. Đi khám bảo thiếu canxi, e định mua thuốc có caxi, sắt, vitamin tổng hợp uống. Mà e đã uốg sắt đc chưa ạ

27 Các câu trả lời

m bổ sung vitamin tổng hợp, uống sữa tươi kết hợp ngũ cốc bầu 20 loại hạt, gấp đôi canxi và sắt giàu vitamin và omega giúp bé hấp thụ tốt, mẹ ít tăng cân, mình bầu nhờ ăn uống vậy bé hấp thụ tốt sinh bé dc 3.8kg, mẹ tăng 9kg, mình dc mn giới thiệu mua ở zalo c này có đó m 0859/098/762

dc m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

trước mang thai đã uống được rồi mà m.Khi mang thai lại càng cần bổ sung sắt nhé,thai 13w bổ sung canxi được rồi m

Đc rồi nha, sắt có thể uống ngay từ đầu thai kì rồi

Sắt uống càng sớm càng tốt, còn canxi sau 12w m nhé

Thường thì bsi sẽ kê thuốc cho mình uống mà Mom.

có bau la uong sat luon uong xang som cang tot m

dc roi mon oi uog them vitamin DHA nua thi tot

sắt uống càng sớm càng tốt..