hỏi vấn đề về thuốc tổng hợp canxi cho bà bầu

Các mẹ cho e hỏi em bầu 8 tuần rồi mà không biết nên uống thuốc tổng hợp canxi và sắt gì cho tốt.các mẹ uống loại nào cho mk xin tư vấn với

10 Các câu trả lời

Nếu ko phiền m có thể vào link like giúp bé của mình nhé. Cảm ơn m nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/999157?d=android&ct=b&share=true

M đi khám nên bsi kê sắt uống theo từng tháng, canxi sau 3 tháng mới uống và bsi cũng kê những loại # nhau

em ra tiệm thuốc mua đại.. em nghĩ vitamin tổng hợp nào cũng như nhau..

mình uống canxi chiết xuất từ tảo biển k bị táo bón

Mom ghé xem ảnh bé Trà My mình với nha

Mình dùng trọn bộ avisure luôn

canxi corbiere, vitamin elevit

Tt

tt

yt