Có ai thai 36 tuần canxi hoá độ 1 k?

Sáng nay e đi siêu âm thai 36 tuần thì bs bảo bánh nhau canxi hóa độ 1 rồi. M nghe gì mà canxi hóa hết hồn, hỏi bác vậy có nguy hiểm k, có cần để ý ăn uống sao k. Bác nói k cần để ý gì ăn uống bt thôi. Bé đc 3kg2 r k biết còn tăng lên đc k, e cũng hơi lo nếu con to quá ăn dao hic

Có ai thai 36 tuần canxi hoá độ 1 k?
6 Các câu trả lời

Dạo này nhìu mẹ hỏi về độ trưởng thành bánh nhau thế nhỉ. như mom bầu 36 tuần mà nhau thai canxi hóa độ 1 là tương ứng với tuổi thai rùi. vậy là bthuong nên cứ nghe lời bsi dặn thôi. gần sinh sẽ lên đến độ 3 là độ trưởng thành cao nhất nghĩa là chức năng phổi của ebe đã hoàn thiện và có thể tự hô hấp ở ngoài bụng mẹ dc rồi. bạn nhà m 3kg8 vẫn đẻ thường dc đây :))

bánh rau canxi hoá độ 1 theo sách nói là từ 34-36 tuần đó mom,nên mom 36t mà vôi hóa độ 1 là bt k có gì bất thường, bác mới bảo k cần chú ý gì đó. từ từ sẽ lên độ 2 và 3 thì mức hấp thu của bé nó giảm dần tới khi sinh. sinh thường thì tùy vào ngôi thai r các yếu tố của mẹ như HA, nhịp tim, độ mở tử cung nữa, cố gắng k tăng cân bé nhiều quá mà khó sinh ấy mom

Ở tuần thai thứ 36 canxi hoá bánh rau độ 1 là bình thường m nhé. Và em bé vẫn tiếp tục hấp thu chất dinh dưỡng từ mẹ và vẫn tăng cân nhé. Đẻ thường được hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố m à, cân nặng thai, ngôi thai, dây rốn, nước ối, khung chậu,,,,

Bt nhé m trước mình cũng bị vậy.chúc m thai kì khoẻ mạnh

canxi hóa độ 1 ở tuần thai của m là bthg nhé

độ 1 là bình thường m ơi..