Tháng cuối thai kỳ có nên uống canxi?

#bănkhoăn #cmtưvấn #mangthaitậpđầu Sang tháng cuối các mẹ có uống canxi nữa k vậy? e uống đều loại này từ tháng t4 với cũng hay ăn trứng, uống sữa các thứ nên trộm vía đỡ bị tê nhức, chuột rút hơn hẳn. Hồi 32t đi sa bánh nhau canxi hóa độ 1 e hỏi bsi có ngừng canxi k thì bác bảo uống bthuong, nay sa tuần 36 lên độ 2 rùi thì có nên uống tiếp k cm?

Tháng cuối thai kỳ có nên uống canxi?
6 Các câu trả lời

Vẫn bổ sung theo liều lượng hợp lí thôi mom. Bên cạnh đó mom nên thường xuyên phơi nắng trước 8h sáng để hấp thụ vitamin D vì vitamin D có tác dụng giúp cơ thể hấp thụ canxi hiệu quả hơn. Nên uống canxi sau bữa ăn sáng khoảng 1 tiếng đồng hồ và không nên uống canxi vào buổi tối. Không nên bổ sung sắt và canxi cùng một thời điểm vì sắt sẽ làm giảm sự hấp thụ canxi của cơ thể

Vẫn uống bthuong thui chế, đến hết tky với sau sinh càng tốt, miễn là k bổ sung quá 2500mg/ ngày và k nhìu hơn 500mg/ lần uống là dc. Độ trưởng thành bánh nhau k lquan gì đến việc thừa canxi đâu mà chỉ phản ánh sự hoàn thiện chức năng phổi của thai nhi thui, càng về cuối độ vôi hóa càng tăng lên, đến độ 3 thì là bé sẵn sàng chào đời rùi đó

Mình cũng có chai y vậy..Cũng đang 33w3d. Hóng ké Mom

vẫn nên uống theo chỉ định của bs m nhé

uống bình thường nha m..

m hỏi bs cho chắc nè