Có nguy hiểm k thi thai 39 tuần canxi hóa độ 1?

Cm ơi e bầu 39 tuần sắp sinh r mà nay siêu âm bs ghi là bánh rau canxi hóa độ 1 rồi k biêt có nguy hiểm k. Khổ cái là bé nhẹ cân, con có 2,8kg +-200g thôi ạ, ko biết lúc sinh có đc 3 kg ko nhỉ. Lần nào đi khám bs cũng bảo thiếu cân làm e buồn lắm mà ăn mãi k vào con. E đo doppler mạch để ktra thì mọi chỉ số vẫn bình thường.

4 Các câu trả lời

39w mà mới canxi hóa độ 1 thì con vẫn hấp thụ dc dinh dưỡng nên k có gì phải lo quá đâu mom ơi. thường tuổi thai càng cao thì mức độ canxi hóa càng lớn nên nhẽ ra tầm này phải là độ 3 rùi ý. Nếu đúng dự sinh thì còn 1 tuần +/- 7 ngày nữa nên mom cứ chịu khó ăn uống, tẩm bổ thêm. có mấy món cm hay mách nhau là vào con ý, sữa tươi k đường, trứng gà vịt lộn, tôm cá, ngũ cốc. có khi đẻ ra ebé còn dc hơn 3kg k chừng ^^

bánh rau canxi hoá độ 1 mà 39 tuần r thì bình thường nè mom k có gì đâu, thường độ 1 là tuần 34 chứ k trễ như mom đâu, vầy thì còn cơ hội cho thai nặng thêm vì nhau thai vẫn duy trì mang dinh dưỡng tốt từ mẹ sang con. Mom uống sữa tươi k đường, ăn vịt lộn, thịt bò, yến vào nhé u=cũng đừng lo quá về cân nặng, con nhỏ cân thì dễ sinh thường nè,chúc mom mẹ tròn con vuông ha

ng khác 39w đã canxi hoá độ 3 rồi á m.. độ 1 thì bé vẫn hấp thu dinh dưỡng từ mẹ tốt nè..

39w rồi nên ko sao đâu m m ăn thêm khoai lang, vịt lộn, uống sữa tươi ko đường vào