POSSIBLE NA MAKUNAN AKO?

Super sakit po ng puson ko ngayon, Hinilot po ako sabe saken mababa matress ko naninigas puson ko habang hinihilot ako ang sakit. Safe poba yun? 12 weeks pregnant here. Hindi ako makalakad ng maayos ang sakit ng singit ko :( Ps: hinilot po yung puson ko para tumaas daw po si baby Ps: hindi ko po alam na bawal po magpahilot ftm po kase ako (UPDATE AUGUST 21,2019/ 2:30 PM) nagpunta po ako ng ob sabe wala pong available dahil po holiday ngayon

47 Replies

Seryoso ka te ttanong mo pa kung safe ang hilot eh sumakit na nga yang puson mo. D naman sasakit yang puson mo kung wala lang. Ewan ko ba bakit kasi may mga ganyan na buntis nagpapahilot pa. Eh pag may mens ka nga lang masama na magpahilot o masahe, buntis pa kaya. Tpos 12 weeks ka pa hindi mo naisip yon?