LOWER BACK PAIN

Hello mummy! sino po nakaramas ng super sakit sa balakang at tagiliran and puson area sainyo? ganon po kase feeling ko 2nights na ko di nakakatulog ng maayos 20 weeks pregnant po ako. Ang sagot po kase ng lying inn saken di daw normal ang pain baka daw makunan or mag mag prelabor naalarma po ako 😭

1 Reply

Hi momsh meron po talagang back pain na normal lang sa preggy moms, meron din naman prelabor na at early stage of pregnancy. Pero hindi naman yun maaidentify basta basta kung normal lang ba yung back pain mo or prelabor na, kaya kung worried kana sa pain na nararamdaman mo consult na agad sa OB kasi sila ang makakapagsabi kung ano ang dapat mong gawin. God bless!❤️