Good Morning

Hello mga mamsh. Tanong kulang po normal lang poba yung laging masakit yung puson? Saken po kase sobrang sakit ng puson ko 😒 Dumadating pa sa point na halos dina po ako makalakad sa sakit. 35 weeks palng po ako and 3rd baby kona po to pero ngayun kulang po to naramdaman.

1 Reply

Di po normal. Mas mabuti po maipacheck up nyo. Baka po may uti kayo kaya sobrang masakit

4y ago

Everyweek na po prenatal ko kaso sa ngayun po yung center namin nagsarado dahil nag disinfect po sila. Nagpalaboratory na po ako nung nakaraan wala naman dw po akong uti.