Help!baby ko dede ng Dede pero at the end i susuka din nya .ano po ba iyon o ano po pwede gawin

Suka ng baby

8 Replies

Kung direct latch na breastfed po si baby, no overfeeding po dahil baby only consumes what he needs. It takes effort po para magsuck sa dede, unlike sa bottle na kahit hindi sya sumipsip, may tutulo. At 1 month, developing pa po ang throat at stomach muscles ng mga baby natin at normal po na sumusuka si baby dahil hindi pa fully developed yung pathway between their mouth and stomach. Just make sure na mailabas nya nang maayos, itagilid kung nakahiga.

1y ago

minsan kasi nkakatilugan n nya dumede tas may natitira sa bibig nyA

pacheck up po ninyo ganiyan nangyari sa pamangkin ko noon eh tapos ayon may problema pala sa bituka

1y ago

ano po nangyari worried n po ako

yes overfeeding tapos di nabuburp ng maayos.

Overfeeding po. Try nyo pacifier iwas overfeeding.

1y ago

oo nga po tapos ayaw din nys

overfeeding po yan mi. ilang mos po si baby?

1y ago

1 month palang mi.sobrang takaw..

ipa-burp niyo po

Bottle feed po ba??

1y ago

Di naman po nakakacause ng overfeeding kapag sayo direct naglalatch si baby pero kapag ung milk mo nilagay sa bottle yon po reason na maooverfeed sya... Baka po growth spurt.. Search mo nalang po

overfeeding