dede iyak suka tahan

Hello po. Ask ko lang po kung normal lang kay baby ung dede pagkatapos iyak pagkatapos susuka after nun tatahan na. Magburp naman sy pero ganun padin lagi. Pls notice me.

1 Reply

Madapain niyo nalang po sa dibdib niyo pag papadighayin, wag muna agad gagalawin paliapasin muna ng ilang minuto tas dun na padighain wag pong helehen or galaw galawin pag tapos mag dede ni baby, or baka po nasobrahan siya sa pagdede.