nagngingipin

Pagba nagngingipin ang baby sumusuka din suka kasi ng suka ang lo ko tas walang gana kumain dede lang ang gusto tapos susuka din sya

4 Replies

Hala pacheck up mo na po sa pedia nya. Bka madehydrate ang bata. Baka sa sinusubo nya yan, since nangngingipin gusto nyan lagung may kagat kagat. Bantayan mo mga sinusubo nya. Pacheck up mo na

Walang connection ang pagsusuka sa pang ngingipin. Pls make sure hindi madehydrate baby mo mommy, better check up.

Hindi po ba wala lang syang gana kumain o dumede kaya nya sinusuka ??

Ano po nangyari sa baby nyo same case kasi sa baby ko ngyon

1w ago

Kamusta po baby nyo? Gnun din po nangyari sa baby q ngaun.