NADEDE NI BABY DUGO

Mga moms PLEASE HELP! 4 days old si baby ko, pure bf kami kaso nag sugat dede ko and worst pag nadede si baby sobrang daming dugo. Hindi ko sya mapa dede ayaw nya ng formula milk. Super sakit na din ng dede ko para kong lalagnatin. Ano po kaya pwede gawin. Please I need your help. #1stimemom #advicepls

1 Reply

sis una po gawin is check Po Kung proper Yung latch. . mag dudugo lng ulit at mag susugat nipple mo pag Mali latch. pangalawa Po safe nmn padedein..pero Kung sobrang sakit ipump mo muna breast mo sis, mag warm compress k muna para lumabas lahat, Kung WLA k pump hand express sis.. pahinga mo po muna nipple ng 1-2days. expressed breastmilk mo n lng Po padede mo sis..try mo po bgay sa dropper, cup or wideneck n bottle.