Diaper for newborn

Any suggestion? Ano po much better sa dalawa? Pampers dry or EQ dry (taped)? Although depende naman kung saan mahihiyang si baby. Just wanna know your thoughts. Thankyou sa sasagot 😊

Diaper for newborn
83 Replies

Hi mommy. I tried both, For me Pampers Dry kasi manipis lng sya at mas fit sya kay baby kaya feeling ko dn na mas comfortable si baby sa Pampers. Maganda naman ang EQ pero makapal kasi maumbok sya masyado then hndi gaanong fit kay baby kahit NB size lumalawlaw banda sa baba ng legs, in my opinion lng po hehe. Nung nag pants na si baby nag switch na kme sa EQ pants kasi mas gusto ko naman ang pants ng EQ kesa Pampers.

4y ago

thankyou sis 😊 God bless.

For practicality momshie, EQ dry. Tyaka for me, if for newborn, EQ ka muna. Tapos after ilang months, change it to Pampers or Huggies for better quality but with higher cost po. Pero po depende padin po, kung maging hiyang ni baby.

ako gamit ko if budget meal lampein ever since un na gamit ko and sa awa ng Diyos walang rushes baby ko kase inaagapan agad and malinis talaga. Pero if want mo makasure EQ gumamit na din kame ng EQ plus and EQ dry

pampers po medyo mahal pero maganda siya ahh very absorbent and softy niya ndi rin nakakarashes yan po diaper ni baby simula nung pinanganak ko siya till now 1 1/2 month old na siya ndi rin nakakasakang ng baby.

pampers for me. 😊 tho di ko pa natry EQ talaga. pero i've tried pampers, huggies and drypers. pampers pinaka ok for me. try 2-3 brands nalang muna sis. then dun ka magdecide kung ano tingin mo pinaka ok.

eq dry new born . mganda rin nman pampers ksi mbngo amoy pulbos kya lng pag puno ng wiwi ni baby nglalawlaw at mnsan na dudurog pa ung pinaka gel ng diaper maging cause pang rashes.

mas preferred q momshie to be yung EQ Dry, kasi dun sa 3 q anak yun ang ginamit q bukod sa mura eh, tyaka mo nalang ipampers pag naka 1 month na opinion q lang din 😊

both po hiyang kc c LO sa dalawa😊 kung may budget ka naman go ka sa pampers ang kinaganda naman sa eq meron itong u shape para sa pusod ni baby

pareho naman silang okay sa baby ko. minsan naka depende na lang ako sa price pag nag sale. hehe pero parang mas maliit sizes ng pampers

Manipis po ang pampers. Eq dry is ilang oras bago mapuno pero dry padin sya kahit puno na. Much better kung Eq dry po mommy.