Diaper for newborn

Any suggestion? Ano po much better sa dalawa? Pampers dry or EQ dry (taped)? Although depende naman kung saan mahihiyang si baby. Just wanna know your thoughts. Thankyou sa sasagot 😊

Diaper for newborn
83 Replies

pampers gamit ng bby ko from the start,til now.. ok naman yung EQ basta dry lng.. nka try dn namn ako ng EQ,

I tried both, mas Okay ang pampers, mas mabilis mag absorb, though maganda rin EQ dry kasi malambot.

pampers sis super dry siya sa skin ni baby. Yan ginagamit ko kay LO kase super hiyang siya...

For me same halos sila ng quality, mas absorbent lang ng konti si Pampers Baby Dry.

pampers po kasi super absorbent nya at tsaka hindi feel ni baby yung basa

Pampers po. Nagkarashes si lo ko sa eq :( pricey nga lang ng konti si pampers

natry ko parehas, naubusan kme ng pampers kaya gnamit nmen EQ but d maganda

through my own experience, affordable na mgnda pa quality Ng EQ Dry...

pampers po kasi super absorbent at tsaka hindi feel ni baby yung basa

EQ po sa akin. Hiyang kay baby. Depende po sa skin ng baby niyo ☺