Diaper for newborn

Any suggestion? Ano po much better sa dalawa? Pampers dry or EQ dry (taped)? Although depende naman kung saan mahihiyang si baby. Just wanna know your thoughts. Thankyou sa sasagot 😊

Diaper for newborn
83 Replies

Hi mommy. I tried both, For me Pampers Dry kasi manipis lng sya at mas fit sya kay baby kaya feeling ko dn na mas comfortable si baby sa Pampers. Maganda naman ang EQ pero makapal kasi maumbok sya masyado then hndi gaanong fit kay baby kahit NB size lumalawlaw banda sa baba ng legs, in my opinion lng po hehe. Nung nag pants na si baby nag switch na kme sa EQ pants kasi mas gusto ko naman ang pants ng EQ kesa Pampers.

4y ago

thankyou sis 😊 God bless.