Better diaper?

Hi mommies? Which is better for newborn baby based on your experience, Pampers or EQ? Thanks.

22 Replies

I used Pampers nung nb plang si lo but switched to Eq kasi nangangamoy ung pampers. From eq nag switched din ako to Huggies. Okay naman si EQ pero pag tmtgal nagiging lawlaw kaya huggies na gamit ko until now na L size na si lo.

for me EQ po. hanggang ngayon na mag6mos na po baby ko EQ po gamit nya. siguro po hiyangan nalang siguro. nagamit din po kami ng Pampers kaso di ko po nagustuhan, para sakin manipis po kase unlike EQ makapal at safe sa leaks.

Sa pinag pipilian mo Pampers for me.. Pero natry ko na pareho yan at ng Unilove airpro.. Mas nahiyang si baby ko unilove check mo din if ever😊 wala masama magtry ng ibat iba para malaman mo saan hiyang si baby

2y ago

Huggies mas bet ko para kay baby mi. Natry ko din pampers saka EQ ginamit sknya nun nasa hospital kmi so far wala naman syang rashes pero hiyangan din kasi tlga kaya depende un sa baby mo kaya wag ka muna bili ng madami.

unilove po mommy.. no rashes at all.. pareact naman po sa photo.. thank you https://m.facebook.com/adorablebabycontest2020/photos/a.550061640109485/550084493440533/?type=3&d=m

thank you po sa answers. medyo liblib po kasi bayan namin kaya limited lang available products, mostly yung sikat sa commercials. try ko din po unilove. oorder ako sa shopee. :)

for my experience at WAIS na nanay sa yubest po na diaper super ganda at sulit po kc piling ko hnd napupuno diaper n bb.

The best way to know is trying it sa baby mo mommy, kasi skin reaction depends on each baby.. You'll know soon 😊

natry kopo pareho pampers and eq dry sa new born ko before.. and hiyang nia naman pareho po😊

Depende po siguro sa skin type ni LO. Pero ako pang 4th baby ko na EQ lang ako nag stick. 😍

Pampers yung baby ko mamsh.. depende kasi din yan kung saan hiyang si baby mo mamsh