Face Rash

Suggestion po ng sabon or ointment? Or need ko pumunta sa pedia niya? Thank you

Face Rash
57 Replies

mas ok pmunta na kau ng pedia mommy kc kaht anong suggestion ng mga monmy dto kng d nmn hiyang c baby mapapagastos ka lng din.. iba iba kc ung hiyang ng anak natin kya mas ok ng mismo ob mgbigay ng gamot pra jan kc aq nung baby q kala nmin rashes lng ung nsa mukha ng anak q pro d pla.. sadyang allergy lng xa sa vitamins