Face Rash

Suggestion po ng sabon or ointment? Or need ko pumunta sa pedia niya? Thank you

Face Rash
57 Replies

Pumunta po sa pedia, ang liit pa ksi ni baby para manghula ng ointment na aakma sa case nya. Although effective nmn ang mga ointment.

Cetaphil lotion un lng na advice ni pedia slin asthma ung sa baby ko nawala na sis tinigil lahat ng gamit plit gatas ng lactose free

same. baby ko din may ganyan. johnsons gamit nya sabon now. ewan if dahil ba sa sabon sabi nila normal lang daw yan pag newborn.

Sa pedia na lang. baka kasi di naman hiyang sa lo mo mga nirecommend ng iba dito minsan kasi ok aa baby nila sa iba hindi

Gamitin mo breastmilk mo mamsh, tapos ipahid mo s face nya every morning, continous nag pagpahid mo hanggat d nwawala.

ganyan din sa baby ko. mas malala pa. synalar po itry nyo. isang beses lang ginamit ni baby. overnight wala na

Sakin po mommy ginamit ko kay baby mometasone furoate (metson) yan po pra s rushes resita n dok.

Mild soap po.. Lactacyd po yun po gamit ng anak ko since birth till now she is 6 y/o na po

pahiran ng breastmilk tapos banlaw ng tubig lang . or hayaan mo lang kase mawawala yan ng kusa

Mas maganda kung pacheck up po sa pedia. Siya ang magrerecommend ng pwede mong gamiting gamot.