Rash

Normal po ba to? Or meron pong remedy for these rashes meron din po sya some parts of his body pero hindi naman po ganun kadami unlike on his face please help! Wala pong available pedia ngayon. Thank you!!!

Rash
1 Reply

try niyo po paliguan muna si baby ng wster lang for 2 days. check lang baka sa baby wash niya siya nagrereact ang skin. kung hindi naman po ba y wash baka sa laundry detergent. suggest ko na rin po to use IN A RASH by tinybuds. super effective po sa baby ko.

Related Articles