Face Rash

Suggestion po ng sabon or ointment? Or need ko pumunta sa pedia niya? Thank you

Face Rash
57 Replies

mas ok pmunta na kau ng pedia mommy kc kaht anong suggestion ng mga monmy dto kng d nmn hiyang c baby mapapagastos ka lng din.. iba iba kc ung hiyang ng anak natin kya mas ok ng mismo ob mgbigay ng gamot pra jan kc aq nung baby q kala nmin rashes lng ung nsa mukha ng anak q pro d pla.. sadyang allergy lng xa sa vitamins

Erythema Toxicom, normal na, magkaroon ang babies ng ganyan usually it will heal on its own basta pinapaliguan si baby at inaalagaan ng maigi ung balat nia. Do not put on powder, alcohol or any irritant. Mild soap and warm water is all you need.

Better to check with your pedia mumsh kesa magpahid ng kung ano na hindi hiyang kay baby. Yung baby ko kasi meron atopic dermatitis and aveeno eczema wash and lotion ang pinagamit. Then ung recommended din nla cetaphil pro. Medyo pricey lahat

Normal lang po yan momsh sa baby ko ganyan din nagbabalat pa nga pero sabi ng pedia normal lang daw pero kung hnd ka din mapalagay like me try mo po cicastela ng mustela effective sya sa baby ko plus kuminis pa lalo yung face nya

My preemie babu boy may rashes din sa pisngi , prescribe ng pedia nya atopiclair cream . After bath , yun wet pa face nya iapply na . Now , wala na. Cause nya allergy possible dust

Ako mommy ng ka ganyan din ung baby ko, bumili ako ng Cetaphil ngayon nawala na ung mga ganyan na may mga butlig2x sa face at gaya din sa baby mo.

tiny remedies in a rash gamit ko kay baby nung nagka ganyan sya. safe since all natural and super effective. pwede sa mukha at katawan . #proven

normal lang yan sa mga newborn babies ang may ganyan mommy yung sa baby ku dati dinala ku sa pedia madami pa dyan sabi nya normal lng daw yan..

Baby acne po tawag jan and its normal to new born babies, mawawala then babalik until mawawala na talga sya for the next few months 😉🙂

Normal lang magkaroon ng ganyan ang newborn. Ginawa ko di ko muna sinasabunan mukha , tubig lang at pinapahiran ko ng gatas ko.