Baby Rashes

Ano po tawag sa ointment or cream for diaper rash? Thank you po sasagot.

8 Replies

The best treatment for diaper rash is to keep your baby's skin as clean and dry as possible. If your baby's diaper rashpersists despite home treatment, your doctor may prescribe: A mild hydrocortisone (steroid) cream. An antifungal cream, if your baby has a fungal infection.

all natural and super effective gamit ko kay baby para sure na gagaling rashes without dryness ng balat at magiging peklat. gamit ni baby ko tiny remedies in a rash . #proven

4y ago

Pwede and safe po pang everyday use?

Tinybuds In a rush effective po kay baby ko at everytime magpapalit si baby ng diaper hugasan/punasan po ng maligamgam na tubig.

Try drapolene momsh, water base sya kya mas safe sa skin, it is made for delicate babies skin po.

calmoseptine drapolene tiny buds in a rash

yan ba sis ?

calmoseptine

Drapolene