patulong po..

Hello mga moms.. Ano po pwedeng sabon or ointment sa ganitong butlig.. Yong recommended by pedia po..? Sobrang worried po ako.. Salamat po.

patulong po..
10 Replies

Atopic dermatitis po yan pag dry and patchy yung skin ni baby, may ganyan si baby ko dati and recommended ni pedia nya na lagyan ng cetaphil skin cleanser for dry and sensitive skin yung part na flaky using cotton or tuwing maliligo si baby yun yung gamitin as sabon nya. Maganda din po ang mustela stelatopia kahit pricey pero mommy mas maganda din po na consult eto sa pedia ni baby mismo para ma-advise if ano pwede kay baby

Ipa check up mo nlng momshie, para sure tayo at hnd lumala. Dpnde kasi sa hiyangan ni baby. Si baby gamit ko cetaphil na sabon ok naman po balat nya.

https://ph.theasianparent.com/gamot-sa-rashes-ng-baby pa check nyo po c baby sa pedia mommy kung gusto nyo po ng may igagamot sa rashes nya.

Cetaphil gentle skin cleanser. Wag yung cetaphil gentle baby wash. For ointment, sudocrem. Super effective nang dalawang yan sa baby ko

Try mo po Novas soap mami, super ganda nya po gamitin. 😊

cetaphil po sa oitment try niyo po hydrocortisone

Lactacyd baby bath and Calmoseptine cream

Cetaphil gamitin mo sis.

Lactacyd Baby po

Try cetaphil