Cứu em, trẻ táo bón nên ăn gì nhanh khỏi mấy chế ơi

Subeo nhà em 18m, đi học dc hơn tuần rồi, trộm vía k khóc nhè nhưng cứ về đến nhà là rối rít lên đòi đi ị mà ngồi cả tiếng vẫn đỏ mặt tía tai mãi k ra :(( E ngó thực đơn trên lớp thì bữa nào cũng có canh rau, hoa quả các thứ, xem cam thì thấy ngồi ăn ngoan như các bạn, nhug k biết con ăn dc nhìu k nữa. Trc giờ con chưa bị ntn bgio nên e k biết trẻ bị bón nên ăn gì thì đi tiêu dễ hơn dc vậy ? E cảm ơn nhìu

Cứu em, trẻ táo bón nên ăn gì nhanh khỏi mấy chế ơi
23 Các câu trả lời

mom giảm bớt mấy món bột đường, nhiều đạm, dầu mỡ đi. Con ăn dc rau củ thì nấu canh mồng tơi, rau dền với tôm hoặc thịt băm cho dễ tiêu, thêm cả khoai lang, thanh long, chuối chín, đu đủ nữa. Mua dc cam, quýt, bưởi ngọt thì ăn cả múi cho có chất xơ. Với lại mom tập cho bé đi vsinh vào sáng hoặc tối ở nhà đi chứ ntn là con sợ k dám đi tiêu ở lớp rồi, chắc sợ cô giáo hoặc k quen ngồi bô nên mới bị bón vậy.

Mom nên cho con ăn mấy loại rau vs quả mọng nước sẽ giúp tiêu hóa con tốt hơn như đu đủ, khoai lang, thanh long, cam, mồng tơi, rau lang…Cho con uống nước nhiều. Con đang trong giai đoạn bón thì mom nên hạn chế cho con ăn đồ nhìu dầu mỡ, thức ăn đc làm từ sữa như sữa chua, váng sữa…Thực phẩm giàu đạm hay mấy loại rau, củ cứng như ổi, cà rốt sẽ làm con khó tiêu hóa hơn đó mom

Có lẽ bé đi học đổi môi trường lạ, xa cha mẹ nên có xíu vấn đề trong tiêu hóa đó mom, với thực đơn ở trường khác ở nhà nên cũng có thể là nguyên nhân. Mom thêm mấy món rau mồng tơi, rau dền, rau chân vịt, ngọn lá khoai lang vô thực đơn của con hằng ngày cho con nhuận trường hơn nè. Cho con ăn xế các món bưởi, cam, quýt, ăn cả múi nha mom.

Quan trọng nhất của việc bị táo là do thiếu nước. Nên mom cho con uống nhiều nước nhé. Kết hợp bổ sung rau xanh, hoa quả như chuối, đu đủ chín, cần thiết có thể dùng thêm men tiêu hoá cho con. Bạn nhà mình táo lắm từ ngày bắt bổ sung nước 1 thời gian ngắn là thấy cải thiện.

cho bé ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước mom ơi. Mom thử vò lá mùng tơi ngoáy ngoáy chỗ hậu môm bé thử xem đc ko, trước cháu mình bị táo cũng ngoáy như thế mà dc.

cho bé ăn sữa chua, chuối,đu đủ chín , rau khoai lang , uống nhiều nước vào nha mom nếu k đỡ mom mua men tiêu hóa cho bé uống sẽ dễ ị thôi

có khi nó chỉ bón tạm thời thôi. cho con ăn đầy đủ rau củ trái cây mộng nước. để ý xem bé có uống đủ nước ko nha mom.

Mom cho bé uống nhiều nước, ăn sữa chua, bổ sung thêm rau xanh, khoai lang, chuối, đu đủ chín cho bé nè

m đâm lá rau ngót, vắt lấy nước rồi cho bé uống nha m. bé mh uống hiệu quả cực luôn

m cho bé an2 nhiều rau xanh ..củ quả.khoai lang .mồng tơi ..rau lang ..hạn chế đồ chiên